Cuối tuần này, bạn sẽ chọn ngủ nướng thật đẫy đến bữa trưa hay dậy sớm và phục vụ cho mình cũng như người thân yêu một bữa sáng dinh dưỡng?

Nếu có thời gian, bạn hãy thử thực hiện công thức bánh mỳ nướng bơ lạc và chuối sau nhé. Đây là một món ăn không tốn quá nhiều thời gian hay nguyên liệu mà vẫn đảm bảo một nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Lạc hay đậu phộng là nguồn đạm tự nhiên, dễ hấp thụ; trong đó hạt chia và chuối từ lâu đã được biết đến như những siêu thực phẩm. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn nạp năng lượng cho cả ngày dài và đặc biệt khiến bạn no lâu hơn.

5 from 1 reviews
Bánh mỳ nướng bơ lạc và chuối
 
Dùng bánh mì nâu nguyên hạt, bánh mì trắng bình thường hay wholewheat để ăn cùng đều rất ngon!
Nguyên liệu
  • 2 lát bánh mì
  • Bơ lạc (hay còn gọi là bơ đậu phộng)
  • Hạt chia
  • Mật ong nguyên chất
  • Một quả chuối cắt lát
Cách làm
  1. Nướng bánh mì
  2. Phết một lớp mỏng bơ lạc, để chuối cắt lát lên trên
  3. Rưới mật ong và rắc hạt chia lên trên cùng rồi thưởng thức!
 

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Công thức và hình ảnh: Taste Of The Bear

__________

👉 Đặt mua Nếp #03 bản in và bản điện tử tại: http://kitchenart.vn/Tap-chi-pc10101.html
👉 Đặt mua nhanh qua hotline (024) 6680 2770

Previous post
Mỳ nướng phô mai với rau súp lơ
Next post
Ướp thịt trong bao lâu là lý tưởng?

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *