Giới thiệu về Nếp Magazine (Nếp)

Nếp là ấn phẩm độc lập về ẩm thực và phong cách sống, thành lập cuối năm 2016 bởi đội sản xuất sáng tạo của Kitchen Art – nơi đã cho ra đời ấn phẩm Tpot Journal (hiện đã xuất bản đến số thứ 7 theo quý) và những e-magazine và sách nấu ăn hấp dẫn như “Hai Căn Bếp Ngọt Ngào” và “Chuyện 2 Căn Bếp”

Nếp ra đời với mong muốn mang đến độc giả những góc nhìn tươi mới về ẩm thực, góp phần nuôi dưỡng vị giác tự nhiên và tinh tế. Từ những thực phẩm theo mùa, gần gũi quanh bạn, chúng tôi đưa độc giả vào bếp, chuẩn bị các bữa ăn trong ngày, bữa tiệc đặc biệt hay làm những món ăn vặt bổ dưỡng, chất lượng cho mọi thành viên gia đình.

Nếp mang tới cảm hứng sống khoẻ mạnh, hạnh phúc, tích cực mỗi ngày cho độc giả không chỉ qua những công thức nấu ăn ngon, dễ làm mà còn truyền tải những hành trình khám phá ẩm thực đặc sắc, bí quyết chăm sóc bản thân khoẻ đẹp, mẹo trang trí nhà cửa hữu ích, câu chuyện nghề nghiệp ấn tượng, kinh nghiệm chắt lọc về chăm sóc bé, và còn cả những chia sẻ cảm xúc sâu sắc, được góp nhặt hàng ngày từ những nhân vật đặc biệt.

Số đầu tiên của Nếp Magazine phát online vào tháng 1/2017 với chủ đề “Hương vị của vườn” đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ tích cực của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước. Số lượng người đăng kí trên website để nhận bản PDF là gần 1.000 người. Số lượng fan theo dõi trên trang facebook là hơn 3.500 người sau 3 tháng hoạt động.

Ban biên tập đang gấp rút hoàn thiện số 02 chủ đề “Mùa hè nhiệt đới”, dự kiến ra mắt trong tháng 6/2017. Đây sẽ là bản in đầu tiên được phát hành trên toàn quốc đồng thời phiên bản điện tử cũng sẽ ra mắt độc giả toàn cầu từ số này.

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng/quán cà phê/quán ăn, hãy liên lạc ngay với Nếp Magazine để trở thành những nhà phân phối đầu tiên của ấn phẩm, với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn nhé!

Website: nep.com.vn
Facebook: fb.com/nepmagazinevn/
Instagram: @nepmagazine
Điện thoại: 04 6680 2771 (Ms. Nhung)
Email: info@nep.com.vn 

Một vài hình ảnh từ số 02

Một vài hình ảnh Nếp số 01 – Hương vị của vườn

 

 

Previous post
2 cuốn sách Cookbooks đáng đọc nhất năm 2016
Next post
New in town: HOUSE OF CHA

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *