Các bạn độc giả thân mến,
Còn mùa nào thích hợp hơn để “chiều chuộng” vị giác của mình với những món ăn ấm nóng, thơm ngon hơn mùa đông. Với mong muốn đồng hành, lắng nghe và cùng chia sẻ với độc giả, tháng 12 này, Nếp hân hạnh mang tới Cuộc thi “Món Ngon Mùa Ấm”.

Thời gian: 08/12 – 08/01

Thể lệ cuộc thi:

  • Các bạn độc giả trên toàn quốc từ ngày 08/12 đến hết 08/01 tham gia cuộc thi bằng cách đăng tải các tấm hình và viết caption (tối đa 150 từ) trên 1 trong 2 kênh FacebookInstagram cá nhân (hoặc cả 2) ở chế độ Công khai;
  • Nội dung hình ảnh và caption chia sẻ cảm nhận, kỷ niệm của bạn về những món ăn yêu thích trong mùa đông;
  • Các bài đăng trên cả 2 kênh Facebook và Instagram đều tag @nepmagazine đính kèm hashtag #nep03 #chinvangthom #monngonmuaam

Thể lệ bình chọn:

  • Ban Biên tập chỉ nhận các bài dự thi thông qua 2 kênh Facebook và Instagram. Các bài đăng trên trang cá nhân cần tag @nepmagazine kèm hashtag đầy đủ mới được coi là hợp lệ.
  • Các bài dự thi sẽ được đăng tải lại trên Fanpage Nếp Magazine để các độc giả bình chọn bằng cách like bức hình.
  • Hàng tuần Ban Biên tập sẽ chọn ra 2 giải thưởng gồm Bức ảnh được độc giả bình chọn nhiều nhất & Bức ảnh do Ban Biên tập bình chọn.

 Giải thưởng:

Chủ nhân của 2 giải Bức ảnh được độc giả bình chọn nhiều nhất & Bức ảnh do Ban Biên tập bình chọn sẽ nhận được phần quà là 01 Ấn phẩm Nếp số mới nhất cùng quà tặng từ Kitchen Art trị giá 200.000đ.

Hãy cùng tham gia Cuộc thi “Món Ngon Mùa Ấm” và rinh về nhà những phần quà hấp dẫn để mùa thu của bạn thêm đặc sắc, đáng nhớ nhé!

👉 Đặt mua #Nếp03 bản in và bản điện tử tại :http://kitchenart.vn/Tap-chi-pc10101.html
👉 Đặt mua nhanh qua hotline (024) 6680 2770

Previous post
Sinh tố dừa và trái cây nhiệt đới
Next post
Sữa chua nhân sâm Hàn Quốc

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *