Nếp Magazine (Nếp) là ấn phẩm độc lập về ẩm thực và phong cách sống, thành lập cuối năm 2016 bởi đội sản xuất sáng tạo của Kitchen Art – nơi đã cho ra đời ấn phẩm T.POT và những e-magazine nấu ăn hấp dẫn.

Sau ấn bản điện tử số đầu tiên “Hương vị của vườn” được nhiều bạn đọc yêu mến đón nhận, số thứ 2 của Nếp mang tên “Mùa hè nhiệt đới” đã chính thức được ra mắt trong tháng 6. Đây là bản in đầu tiên được phát hành trên toàn quốc, cùng với đó phiên bản điện tử cũng được ra mắt độc giả toàn cầu kể từ số này.Với 90 trang tạp chí, Nếp số này bao gồm hơn 30 công thức nấu ăn mùa hè mang đậm hương vị nhiệt đới,những gợi ý hữu ích cho gia đình khi làm bếp, câu chuyện nghề nghiệp truyền cảm hứng, …  kèm nhiều hình ảnh cùng tranh minh họa sống động và đẹp mắt. 

Nếp vol 02 – Mùa hè nhiệt đới hứa hẹn sẽ là một món quà tinh thần độc đáo giúp khơi gợi năng lượng hứng khởi và cân bằng tâm trí dành riêng cho dịp hè. 

Một vài hình ảnh Nếp số 02 – Mùa hè nhiệt đới

Để “giải nhiệt” những cơn nóng ngày hè sắp tới, bạn hãy nhanh tay đặt mua ấn phẩm đặc biệt này ngay từ hôm nay nhé !Hiện Nếp có 3 gói lựa chọn như sau:
Gói 1: Bản in Nếp tập 02 “Mùa hè nhiệt đới”
Giá gốc: 120.000 vnd.

Gói 2: Bản in + bản điện tử Nếp tập 02 “Mùa hè nhiệt đới”
Giá gốc: 150.000 vnd.

Gói 3: Bản in + bản điện tử của Nếp tập 02 “Mùa hè nhiệt đới” + bộ thẻ 4 công thức kèm hình vẽ minh hoạ
Giá gốc: 160.000 vnd.

Gói đặc biệt: Bản in + bản điện tử của Nếp tập 02 “Mùa hè nhiệt đới” + bộ thẻ 4 công thức kèm hình vẽ minh hoạ + 1 khăn lau bếp chuyên dụng từ Kitchen Art! (Số lượng giới hạn 100 người đầu tiên)
Giá gốc: 185.000 vnd.

Đặt mua ấn phẩm Nếp 02 qua các kênh sau:
– Mua trực tuyến tại Kitchen Art Online Store
– Mua qua hotline: 04-6.6802770
– Mua tại cửa hàng Kitchen Art Store, 221 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Nếu bạn sở hữu một cửa hàng/quán cà phê/quán ăn, hãy liên lạc ngay với Nếp Magazine để trở thành những nhà phân phối đầu tiên của ấn phẩm, với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn nhé!
Website: http://nep.com.vn
Facebook: http://fb.com/nepmagazinevn/
Instagram: @nepmagazine
Điện thoại: 04 6680 2771 (Ms. Nhung)
Email: info@nep.com.vn

Previous post
Những điều cần biết về Organic
Next post
Hành trang khám phá El Nido

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *