Nếu một cuối tuần đẹp trời, bạn có thả hồn dạo bộ quanh Hồ Gươm, tới gần tượng đài Cảm tử, bỗng thấy một nơi tấp nập người ra vào, trên tay ai cũng cầm một cốc trà takeaway cười nói rôm rả, thì đó chính là “đại bản doanh” của House of Cha, được cư dân mạng kháo nhau là “nhà của các loại trà”. Vậy House of Cha có gì để thu hút giới mộ điệu trà sữa trong khi Hà Nội đã có quá nhiều nhãn hàng đến vậy?

Có thể nói ít nơi nào có được vị trí đắc địa và đẹp như House of Cha. Nằm đối diện cổng vào Đền Ngọc Sơn, gần khu vực tượng đài Cảm Tử, ngày thường lượng người đi lại khá nhộn nhịp, cuối tuần khi trở thành phố đi bộ, nơi này lại hay tập trung diễn ra các hoạt động vui chơi tập thể. Quán do đó dường như hưởng trọn cái sự “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” trong việc thu hút được đông đảo các tín đồ trà sữa qua thưởng thức, đặc biệt là với những ai muốn mang đi.

Nếu lần đầu tới House of Cha, có lẽ bạn sẽ cảm thấy…bối rối trước các cơ man lựa chọn về đồ uống tại đây. Nếu bạn là fan của trà kem sữa, đã có sẵn các thức uống với nhiều loại trà như trà đen, trà ô long…, nếu bạn mê mẩn thứ trà sữa truyền thống, chắc hẳn khó có thể bỏ qua trà sữa dừa thơm và ngậy. Mở vào thời điểm đầu hè, nên quán cũng tung ra luôn dòng trà hoa quả, rất thích hợp để giải nhiệt những ngày nắng nóng. Cũng đừng quên chọn thêm các loại topping phong phú mà quán sẵn có nhé. Trong các dòng đồ tại House of Cha, trà kem sữa có lẽ là thức uống “quốc dân”. Nếu cần một món nước giải nhiệt, thanh mát, thêm chút thôi vị ngầy ngậy ngòn ngọt (mà có lẽ phần đông chúng ta sẽ ưng một thứ như thế) thì chắc chắn đó sẽ phải là trà kem sữa rồi!

Để có thể tận hưởng đồ uống ở House of Cha một cách trọn vẹn, nên lưu ý rằng dù quán ở vị trí đắc địa do đó nếu đi xe tới và muốn ngồi lại thưởng thức trà thì bạn sẽ cần phải gửi xe ở gần đó. Quán khá nhỏ và tình trạng thì lúc nào cũng đông nghịt người, nên hãy cân nhắc chọn lựa thời gian tới quán để sao có thể thoải mái chọn được thức uống yêu thích. Ngoài ra, một bật mí nho nhỏ là chỗ checkin sống ảo xinh xắn nhất của quán vào ban ngày sẽ là khoảng vỉa hè lát đá ngay trước cửa quán đó nhé!

Thông tin House of Cha
Địa chỉ: 67 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mở cửa: 8 giờ sáng tới 11 giờ đêm
Đánh giá tổng quan: 6.8/10 (Khá)

Nguồn bài viết: http://thepandasflavor.com/

Previous post
Cơ hội trở thành nhà phân phối đầu tiên Tạp chí Nếp
Next post
8 bài học từ Singapore

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *