Tại Hà Nội

Morden calligraphy workshop – Duka workshop

No automatic alt text available.Dịp Noel cũng sắp đến rồi, hãy tham gia lớp viết calligraphy của Duka để có thể tự tay viết những tấm thiệp xinh xắn tặng người thân. Đặc biệt là trong lớp lần này này mọi người sẽ được cung cấp thêm các thiệp Noel để có thể thử sức viết sáng tạo.
Thời gian: Chủ Nhật 19.11.2017, 9:00am-12:30pm
Địa điểm: xem thêm tại Duka workshop

Hội chợ hàng thủ công truyền thống – The Craft Link

Image may contain: textHội chợ là một trong những sự kiện văn hóa thú vị nhất của Hà nội trong tháng 11. Các nhóm dân tộc thiểu số, các nhóm làng nghề và các nhóm khuyết tật từ mọi miền của đất nước sẽ đến trưng bày và bán các sản phẩm truyền thống của nhóm mình. Bạn và gia đình có thể dành cả ngày tại hội chợ để tham gia các trò chơi truyền thống, thưởng thức màn trình diễn thời trang: “Truyền thống trong Đương đại” độc đáo, xem các nghệ nhân biểu diễn văn nghệ, trình diễn kỹ năng làm hàng thủ công,…
Thời gian: Thứ Bảy 18.11. 2017, 9:00am – :30pm
Địa điểm:
Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

FILMstoryteller | Tự sự PHIM 13: Khi điện ảnh kể chuyện thơ – Heritage Space

Image may contain: textFILMstoryteller là chương trình chiếu phim mong muốn đưa tới những tiếp cận và cách đọc phim từ nhiều góc nhìn mang đến những nảy nở mới mẻ trong nhận thức/ biểu đạt của/ cùng người tham dự. Với 3 hoạt động chính: chiếu phim – trò chuyện phim – đọc chuyện phim, chúng tôi khuyến khích và mời gọi mọi tìm kiếm – góp vun – thử nghiệm của những nghe – nhìn – đọc – nói – viết từ người chiếu – người xem – người làm (phim) để cùng nhau tạo tác những chuyện trò. Mỗi người tham gia đồng thời được thử nghiệm | thách thức bản thân trong nhiều vai trò khác nhau để nối dài những bất tận tự sự.
Thời gian: 06:30 PM – 9 PM, 15/11/2017, chiếu phim Poetry | Thơ ca
06:30 PM – 9 PM, 29/11/2017, chiếu phim The Postman | Người đưa thư
Địa điểm: Thư viện Heritage Space, tầng 1 Dolphin Plaza, 06 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Triển lãm nhóm “Những kí ức” – Huong Ngo Art Space

No automatic alt text available.Kí ức là những gì đã từng xảy ra, đã từng kết nối nhưng vẫn còn lưu giữ trong chúng ta. Cái gì kết nối chúng ta, cái gì chúng ta có thể nhớ? Tại sao chúng ta chỉ có thể nhớ một số sự việc nhất định xảy ra trong cuộc sống của mình và điều gì khiến những kí ức này quan trọng đối với chúng ta? Đây chỉ là một số câu hỏi ví dụ mà các nghệ sĩ cố gắng tìm câu trả lời. Liên quan đến chủ đề này, những nghệ sĩ đưa ra những quyết định cá nhân, cách diễn giải kí ức của riêng mình. Một số phân tích nó trên khía cạnh triết học và thị giác, một số khác phân tích nó dựa trên kinh nghiệm bản thân.
Triển lãm Memories là một phần của dự án “Phía bên kia” – một chuỗi triển lãm liên tiếp với mục đích kết nối hai đất nước xa xôi lại với nhau: Croatia và Việt Nam.
Thời gian: 15 – 30/11/2017
Địa điểm: Hương Ngô Art Space, tầng 3 Nola Café, 89-91 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP.HCM

Xưởng Chơi Dành Cho Người Lớn – The Art of Being You – Toa Tàu

No automatic alt text available.Xưởng Chơi Dành Cho Người Lớn ra đời với niềm tin “Người lớn cũng cần được chơi”, và với mong muốn đứa trẻ trong bạn có chỗ để vui chơi. Chủ đề đầu tiên – “The Art of being you” bao gồm 7 trò chơi khác nhau hướng về việc tạo cơ hội và không gian để hiểu bản thân qua trò chơi nghệ thuật.
Thông tin và đăng ký mua vé: https://goo.gl/71CLLQ

Hands to Heart Leather Workshop – Freewill Leather

No automatic alt text available.Bạn nào mê đồ da, muốn được làm đồ da mà không biết bắt đầu từ đâu thì ghé học cùng Freewill Leatherwork tại Hands to Heart Leather Workshop nhé. Vừa được “mục sở thị” quá trình làm đồ da cầu kỳ và tỉ mỉ, vừa được thử sức tự tay làm, và còn được mang về để làm quà tự thưởng cho bản thân hoặc tặng bạn bè nữa.
Thông tin và đăng ký tại: freewill leather

Ra mắt sách Vietnam Salmagundi Book và giao lưu cùng tác giả Dana McNairn – Inpages

Image may contain: textĐến chung vui cùng inpages với buổi ra mắt sách đầu tiên tại Việt Nam của cô Dana McNairn, một nhà văn và nhà hoạt động xã hội sống tại Việt Nam từ năm 2009. Một buổi tối nhẹ nhàng với bia lạnh miễn phí và tình thương Sài Gòn.
Vietnam Salmagundi là một tổng hợp ghi chép các trải nghiệm và câu chuyện có thật của tác giả tại Sài Gòn từ 1/2009 tới tháng 12/2010, nhẹ nhàng nhắc đến các chủ đề về văn hóa xã hội chính trị tại Việt Nam.
Thời gian: 16/11, 6:00pm-8:00pm
Địa điểm: inpages, 4 Lê Văn Miến, Thảo Điền, Q.2
Miễn phí tham dự và miễn phí bia suốt đêm

Nghệ thuật khái niệm: Một mở đề – The Factory Contemporary Arts Centre

Image may contain: textKhông phải phong trào nghệ thuật nào cũng thu hút nhiều tranh luận như Nghệ thuật Vị niệm. Dù yêu thích hay ghét bỏ nó, công chúng vẫn tiếp tục các cuộc đối thoại cũng như phản hồi hết sức mãnh liệt. Vài người thậm chí còn phủ nhận sự tồn tại của Nghệ thuật Vị niệm như một loại hình nghệ thuật đáng được công nhận. Không phải ngẫu nhiên mà Nghệ thuật Vị niệm lại là một chủ đề gây tranh cãi. Những người tiên phong của chủ nghĩa này đã tách nghệ thuật ra khỏi những khuôn khổ thông thường thông qua sự thử nghiệm và chất vấn của họ. Họ đặt nặng tầm quan trọng vào ý niệm hơn là tác phẩm hoàn thiện, và đôi khi bản thân khái niệm trở thành tác phẩm. Những yếu tố nào đã dẫn tới bước ngoặt này trong thực hành/lịch sử nghệ thuật? Hãy cùng tìm hiểu với diễn giả/nhà quản lý văn hoá Alessandra Dias.
Thời gian: Thứ Bảy 18.11. 2017, 4:00pm – 6:00pm
Địa điểm: The Factory Contemporary Arts Centre, 15 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Q.2
Buổi trò chuyện – workshop này không yêu cầu đăng ký trước.
Sự kiện này diễn ra bằng tiếng Anh, có phiên dịch tiếng Việt.

👉 Đặt mua #Nếp03 bản in và bản điện tử tại :http://kitchenart.vn/Tap-chi-pc10101.html
👉 Đặt mua nhanh qua hotline (024) 6680 2770

 

Previous post
Sinh tố dưa hấu sữa tươi Đài Loan
Next post
Tự học nấu ăn qua blog

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *