Tại Hà Nội

Lễ Hội Ẩm Thực Đường Phố Coca-Cola

Lễ hội ẩm thực đường phố đình đám nhất của Coca-Cola nay đã từ Sài Gòn đến với các bạn trẻ Hà Nội! Chương trình do Coca-Cola phối hợp cùng Foody và Kênh 14 tổ chức hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn những tâm hồn yêu ăn uống khắp thủ đô trong những ngày đầu năm mới.

Thời gian: 09:00 – 22:00 ngày 20-21/01/2018.
Địa điểm: Cung Thể Thao Quần Ngựa, số 30, Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Workshop làm tranh khắc gỗ – Wood cut Painting Workshop

Gắn với sứ mệnh là sợi dây kết nối những giá trị văn hóa truyền thống, GIỮ sẽ tổ chức “Workshop Làm tranh in khắc gỗ” với sự hướng dẫn của Họa sỹ Kiến Linh. Ai cũng có thể tham gia workshop lần này! Đây là cơ hội giúp mọi người hiểu hơn về một số nghề thủ công truyền thống theo cách sáng tạo và thân thiện nhất.

Thời gian: 14:00 – 16:30, Chủ nhật ngày 21.1.2018
Địa điểm: 32 Ngõ Hàng Bột, Hà Nội
Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Ra mắt “Let Yourself Go” Hoodie Collection

Bộ sưu tập “Let Yourself Go” bao gồm 03 mẫu Hoodie Unisex Hàng Rong, Áo Dài và Công An là thành quả hợp tác từ minh họa, thiết kế đến sản xuất, in ấn giữa TiredCity và nghệ sỹ trẻ Dương Giáp. “Let Yourself Go” lấy cảm hứng từ skateboarding với phong cách thể hiện pha trộn giữa chất truyền thống và văn hóa đường phố, tinh thần “cái tôi” phá cách được truyền tải mạnh mẽ qua từng artwork.

Bộ sưu tập được sản xuất với số lượng giới hạn với 50 sản phẩm/mẫu. Bản in được hoàn thiện thủ công với tiêu chuẩn chất lượng của TiredCity.

Thời gian: 14:00 ngày 21/1/2018
Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Tại TP. Hồ Chí Minh

The Box Market

Đến hẹn lại lên, hội chợ The Box tiếp tục mang đến cho giới trẻ Sài thành 200 thương hiệu đồ đẹp xinh cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Ngoài ra khi chụp hình check-in với hashtag #theboxinanh, bạn còn được in ảnh polaroid miễn phí. Chưa hết, quà tặng đặc biệt nhân dịp năm mới do chính các nghệ sĩ của The Box thiết kế sẽ dành cho các bạn mua hàng trên 1 triệu. Hãy đến với The Box và tận hưởng không khí mua sắm náo nhiệt những ngày đầu năm nhé!

Thời gian: 10:30 – 21:30 ngày 20 & 21/1/2018
Địa điểm: Cung văn hóa lao động, Quận 1, TP. HCM
Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Vẽ thủy mặc cơ bản cho người mới bắt đầu

Vẽ thủy mặc là một trong những trường phái đậm chất truyền thống và nhân văn của người Á Đông. Nhằm tạo ra những mầm tài năng cần được thức tỉnh và đáp ứng nhu cầu giải trí bằng nghệ thuật thẩm mỹ của cộng đồng, SAN LONG đã tìm tòi, nghiên cứu, đơn giản hóa môn nghệ thuật này với mục đích mang tới cho người yêu thích hội họa truyền thống một trải nghiệm mới về mỹ thuật.

Thời gian: 16:00 ngày 20/1/2018
Địa điểm: 59C Nguyễn Khắc Hiếu, TP. HCM
Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

__________

👉 Đặt mua Nếp #03 bản in và bản điện tử tại: http://kitchenart.vn/Tap-chi-pc10101.html
👉 Đặt mua nhanh qua hotline (024) 6680 2770

Previous post
Trứng tráng kim chi Hàn Quốc
Next post
Mỳ nướng phô mai với rau súp lơ

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *