Tại Hà Nội

Khoá học nấu ăn và chụp hình món Nhật – Away Studio

Image may contain: food and indoorBạn đã bao giờ ăn một bữa cơm nhà kiểu Nhật chưa? Tạm quên đi những đĩa sushi ngoài tiệm, cơm nhà kiểu Nhật vừa đậm đà hương vị lại không khó làm chút nào! Cuối tháng 10 này, Away Studio sẽ tổ chức hai buổi workshop học nấu ăn và chụp món Nhật với chị Satomi – nhiếp ảnh gia ẩm thực người Nhật, cũng là người trực tiếp nấu nướng, và Kim Anh – tổng biên tập kiêm food stylist của ấn phẩm T•pot về ẩm thực và đời sống. Với tinh thần giao lưu và chia sẻ, workshop mong muốn sẽ là điểm đến của những bạn trẻ ưa nghệ thuật và sáng tạo.
Đăng ký tham gia tại: Away Studio

Triển lãm “Undone” của Nguyễn Trần Nam

Image may contain: one or more people‘Undone’ – được lấy từ tiếng Anh, chỉ trạng thái đã bắt đầu một việc và chưa kết thúc/ hoặc sẽ không kết thúc; chỉ cảm xúc không toại nguyện; chỉ nguyên do của sự huỷ hoại …
Thuộc thế hệ nghệ sĩ đương đại thứ hai của Hà Nội, kể từ khi tốt nghiệp đại học Mỹ thuật Việt Nam vào 2003, Nguyễn Trần Nam đã thực hành nghệ thuật với nhiều loại hình và chất liệu khác nhau. Trong triển lãm tại manzi lần này, Nam trở lại với hội hoạ, và chọn sơn mài làm chất liệu chính.
Triển lãm kéo dài đến 31.10.2017
Địa điểm: Manzi Art Space, 14 Phan Huy Ích, Ba Đình, Hà Nội
Vào cửa tự do

Tháng phim “Tình yêu ở Hồng Kông” – Chiếu “Khói thuốc tình yêu”

Trong tuần thứ ba của tháng phim Tình yêu tại Hồng Kông, Không gian điện ảnh sẽ trình chiếu tác phẩm Love in a Puff (Khói thuốc tình yêu). Khói thuốc tình yêu là một trong những bộ phim được ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Hồng Kông năm 2010, đây là bộ phim Hồng Kông của đạo diễn Bành Hạo Tường, với sự tham gia của diễn viên Shawn Yue và Miriam Yeung. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của Cherie và Jimmy, hai người gặp nhau tại một khu vực hút thuốc ngoài trời sau khi Hồng Kông ban bổ luật cấm toàn bộ khu vực hút thuốc trong nhà.
Ngôn ngữ: Phim tiếng Quảng Đông, phụ đề tiếng Việt
Thời gian: 19:30, thứ sáu 20/10/2017
Địa điểm: Trung tâm TPD, 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP.HCM

Workshop Thêu tay – Xưởng Merin

Image may contain: house and outdoorĐến với buổi workshop Thêu tay cơ bản, các bạn sẽ được hướng dẫn những kĩ thuật cơ bản như thêu nối đầu, thêu lướt vặn, thêu lá, thêu hoa truyền thống. Và sau buổi học ai cũng có thể thêu những khu vườn ngập hoa lá, hay những mẫu thêu viền xinh xắn.
Đăng ký tại Xưởng Merin

Workshop học làm gốm – Harucraft

Basic Hand Building Ceramic Workshop là lớp dạy làm gốm cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Tại đây bạn sẽ được tìm hiểu về phương pháp làm gốm nắn tay dưới sự hướng dẫn của Haru – thợ chế tác gốm người Hàn, và tự làm cho mình một chiếc chuông gốm nhỏ.

Đăng ký tại Haru Craft

Triển lãm Câu chuyện của Những Bàn Tay

Image may contain: textTriển lãm “Câu chuyện của Những Bàn Tay” sẽ đem đến một câu chuyện truyền cảm hứng của những Bàn Tay ở Trung tâm bảo trợ xã hội Tịnh Trúc Gia (Huế).
Đó là những Bàn Tay hăng say học tập và làm việc của các bạn trẻ có rối loạn phát triển tại đây – ai làm việc nấy, theo sức của mình, vì “ai cũng có thể”.
Thời gian: 15/10 – 23/10/2017
Địa điểm: IDECAF, 31 Thái Văn Lung, Quận 1
Vào cửa tự do

Halloween Flea Market – The Box Market

No automatic alt text available.Với chủ đề lễ hội Halloween, phiên chợ cuối tuần của The Box Market quy tụ với hơn 100 gian hàng thời trang, ẩm thực cùng những sản phẩm thủ công, nghệ thuật độc đáo hứa hẹn là hội chợ thú vị dành cho các bạn trẻ thích mua sắm ở Sài Gòn.
Thời gian: 21/10 – 22/10/2017
Địa điểm: Siêu thị Sài Gòn Satra mart, Đường 3/2, Quận 10
Vào cửa tự do

Previous post
Cuộc thi "Kể chuyện mùa thu"
Next post
Món lạnh Mangomisu

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *