Một phần nước ép từ rau củ mỗi ngày chính là chìa khoá giúp tôi chống đỡ những thay đổi thời tiết và các áp lực. Nó không ngọt ngào như một cốc sinh tố nhưng nếu uống quen, bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mát không loại nước nào sánh kịp. Những thực phẩm hoàn toàn tự nhiên có thể khiến bạn phải ngạc nhiên trước khả năng tăng cường sức khoẻ hệ miễn dịch vô cùng mạnh mẽ và an toàn hơn tất thảy.

Vàng cân bằng
 
Nước ép này rất giàu beta-carotene, không chỉ ngon mà còn có tác dụng chống viêm hiệu quả và tốt cho hệ tuần hoàn.
Nguyên liệu
  • 1 quả táo đỏ hữu cơ
  • 2 củ cà rốt cỡ to
  • ½ quả chanh vàng, để nguyên vỏ với chanh hữu cơ
  • 1 mầu nhỏ gừng tươi (cỡ 1cm)
  • 1 mẩu nhỏ nghệ tươi (cỡ 1cm)
  • Thêm một chút tiêu đen (tuỳ ý)
Cách làm
  1. Rửa sạch và cắt nhỏ nguyên liệu.
  2. Cho hỗn hợp rau quả vào máy ép lấy nước, thêm tiêu đen, khuấy đều.
  3. Uống liền.
 

Xem thêm công thức làm nước ép Xanh xoa dịu, Hồng sớm mai bằng cách đăng kí email qua https://nep.com.vn để nhận ấn phẩm Nếp 01.

 

Previous post
Nếu không có được cái mình yêu thì hãy yêu lấy cái mình có
Next post
Nhật kí ẩm thực ở Đài Bắc

No Comment

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *