Nếp Magazine (Nếp) là ấn phẩm độc lập về ẩm thực và phong cách sống, thành lập cuối năm 2016 bởi đội sản xuất sáng tạo của Kitchen Art – nơi đã cho ra đời ấn phẩm T·pot Journal (hiện đã xuất bản đến số thứ 7 theo quý) và những e-magazine và sách nấu ăn hấp dẫn như “Hai Căn Bếp Ngọt Ngào” và “Chuyên 2 Căn Bếp”.

Nếp ra đời với mong muốn mang đến độc giả những góc nhìn tươi mới về ẩm thực, góp phần nuôi dưỡng vị giác tự nhiên và tinh tế. Từ những thực phẩm theo mùa, gần gũi quanh bạn, chúng tôi đưa độc giả vào bếp, chuẩn bị các bữa ăn trong ngày, bữa tiệc đặc biệt hay làm những món ăn vặt bổ dưỡng, chất lượng cho mọi thành viên gia đình.
Nếp mang tới cảm hứng sống khoẻ mạnh, hạnh phúc, tích cực mỗi ngày cho độc giả không chỉ qua những công thức nấu ăn ngon, dễ làm mà còn truyền tải những hành trình khám phá ẩm thực đặc sắc, bí quyết chăm sóc bản thân khoẻ đẹp, mẹo trang trí nhà cửa hữu ích, câu chuyện nghề nghiệp ấn tượng, kinh nghiệm chắt lọc về chăm sóc bé, và còn cả những chia sẻ cảm xúc sâu sắc, được góp nhặt hàng ngày từ những nhân vật đặc biệt.