Số lượng bản in số thứ 2: 2000 cuốn
Ngày ra mắt: tháng 5/2017
Giá bán dự kiến: 120.000đ

Mùa hè gợi cho chúng ta nhớ tới những kỳ nghỉ sôi động, rực rỡ nhất trong năm, mùa của những khám phá vùng đất, hương vị mới và đặc biệt đây là thời điểm tuyệt vời để mỗi chúng ta tìm lại sự hứng khởi, mạnh mẽ, thư thái trong cả thể chất và tinh thần. Chọn chủ đề “Mùa hè nhiệt đới” cho Nếp Magazine số 02, chúng tôi muốn đưa độc giả tới một mùa hè trọn vẹn niềm vui.

Khởi nguồn từ chính căn bếp mát lành với thực đơn hàng ngày theo mùa, bổ dưỡng, độc giả sẽ đi tới trải nghiệm bếp núc trong những dịp đặc biệt hơn với các món kem nhà làm độc đáo hay khám phá đầy đủ hương vị dừa của xứ nhiệt đới. Căn bếp gia đình cũng là nơi đầy mê hoặc, lý thú với các em nhỏ khi được vào bếp cùng bố mẹ chuẩn bị món ăn cho chuyến dã ngoại cuối tuần. Tại chính căn bếp của nhà, các em nhỏ được khám phá thế giới theo cách gần gũi, tự nhiên và an toàn nhất thông qua những hoạt động nấu ăn và vui chơi.

Các cách thức bảo vệ, nâng cao đề kháng cho cả gia đình trong mùa hè từ chính căn bếp “trái tim của nhà” cũng sẽ được những chuyên gia sức khoẻ tư vấn và chia sẻ trong số này. Nếp sẽ cùng bạn tìm lại sự thư thái trong tâm trí trước khi bước vào một mùa hè sôi động của những chuyến đi, những hành trình mới mẻ phía trước.

Hãy đón đọc ấn phẩm “Mùa hè nhiệt đới” để thêm trải nghiệm mới thú vị, cảm hứng sáng tạo, cân bằng sức khoẻ và tâm trí!

cover vol2